Danh sách công việc làm online có thể tạo thu nhập “khủng”

Để được giá hơn, bạn cũng có thể thanh lí những thể loại “không thích lắm” nhưng vẫn còn đẹp và dùng tốt.

1. Gia sư trực tuyến

Đây là một công việc bán thời gian mà khá nhiều người đã tỏ ra có hiệu quả khi sử dụng. Với một chiếc máy tính kết nối internet, không bó buộc vào địa điểm học tập hay thời gian trực tuyến trong ngày, một gia sư có thể cùng một lúc kết nối với nhiều học viên hoặc đàm phán với nhau để thống nhất khung giờ học phù hợp. Hầu hết các trang gia sư trực tuyến thường cung cấp các chương trình giáo dục từ xa, chương trình bổ túc kiến thức hoặc gia sư ngoại ngữ cho những người đang có nhu cầu.

2. Viết blog trực tuyến

Không quá phức tạp và mất thời gian để tạo một trang web của riêng mình, nhiều người đã tận dụng sở trường viết lách hoặc uy tín/ ảnh hưởng cá nhân của mình để chia sẻ kiến thức, viết văn… trên chính trang web do mình quản lý. Có được tầm ảnh hưởng, thu hút được nhiều lượt truy cập, đó chính là cơ hội để người dùng có thể bán quảng cáo trên mỗi lượt click. Đây được coi là một công việc bán thời gian mà nhiều người nhắm tới, tuy có phức tạp hơn và mất thời gian hơn so với gia sư trực tuyến, nhưng nó là cơ hội để mở mang thêm kiến thức, mối quan hệ của bạn. Và khi có được lượng truy cập ổn định, tăng trưởng thì việc tăng về doanh thu sẽ là điều hiển nhiên.

3. Đăng video trên Youtube

Các kênh truyền thông xã hội như Youtube cung cấp người dùng khả năng kiếm được tiền bằng cách đơn giản là đăng video trên trang web của họ. Bạn cần tạo ra video hay để thu hút người xem nhấp vào quảng cáo trong đoạn video. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, hãy kiên nhẫn và thiết lập cho mình ý thức xây dựng nội dung bài bản, chất lượng.

4. Đầu tư vào cổ phiếu

Đầu tư chứng khoán là một lĩnh vực mà các doanh nhân thường làm. Bằng cách đầu tư tiền của bạn vào các cổ phiếu và trái phiếu có triển vọng trên thị trường, bạn sẽ kiếm được thêm một khoản kha khá. Tuy nhiên để làm được như vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường cũng như cần đến các tư vấn của những người có kinh nghiệm.

5. Viết luận văn/gõ văn bản thuê

Hiện có khá nhiều người có nhu cầu tìm thuê lại những người có thể giúp mình hoàn thành một văn bản nào đó. Đây là loại công việc thường đi kèm với thời hạn, do đó trước khi nhận việc, bạn cũng nên chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành công việc như đã thỏa thuận để không làm khó cho cả hai bên và nhận lại về khoản thù lao tương ứng.

6. Bán các sản phẩm đã qua sử dụng

“Nhân dịp dọn nhà”, hãy nhân cơ hội đó để quảng cáo, bán những thứ đồ bạn cho là không còn nhu cầu dùng đến để cho người khác phù hợp hơn. “Cũ người mới ta mà” – phương châm luôn đúng trong việc thanh lý. Tủ đồ, kho chứa nhà bạn đỡ chật hơn, và túi tiền của bạn thì có dịp được dầy lên một chút.

dọn kĩ tủ quần áo của mình thêm một chút nữa. Nếu ít nhất nửa năm rồi mà vẫn chưa dùng đến, hãy “tiễn” các em ra đi. Để được giá hơn, bạn cũng có thể thanh lí những thể loại “không thích lắm” nhưng vẫn còn đẹp và dùng tốt.

7. Cộng tác viên viết bài

Hiện nay có rất nhiều trang web bán hàng cần người viết bài, đăng bài giới thiệu sản phẩm hoặc các trang báo điện tử cần người viết báo, dịch bài, với mức thù lao khá đa dạng. Và vì vậy, cộng tác viên làm nội dung là việc cũng được rất nhiều người quan tâm, tùy vào năng lực, sở trường của người làm để tìm được nơi cộng tác phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *